Trường Tiểu học Mỹ Thuận tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 3

Tháng Tư 14, 2016 6:28 sáng

Vào lúc 16h ngày 31 tháng 3 năm 2016, Trường tiểu học Mỹ Thuận đã tổ chức cho học sinh khối 3 tham gia cuộc thi Rung chuông vàng tại sân trường tiểu học Mỹ Thuận khu A. Mục đích của sân chơi này là giúp các em nâng cao kiến thức các môn học, tạo hứng thú, động lực muốn khám phá, chinh phục kiến thức cho các em học sinh khối 3 nói riêng và học sinh các khối lớp nói chung.

Trải qua các câu hỏi về kiến thức tổng hợp của các môn học, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của chuông vàng HS khối 3 là em Phạm Thị Mai Trang – học sinh lớp 3B do cô giáo Nguyễn Thị Hiền Lương làm chủ nhiệm.

“Em rất vui và tự hào vì mình đã là người vượt qua các câu hỏi của cuộc thi rung chuông vàng, em rất cảm ơn cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo đã dạy cho em kiến thức về các môn học. Em sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa.” – Em Phạm Thị Mai Trang chia sẻ.